Xin visa Đài Loan du lịch với thủ tục đơn giản

Xin visa Đài Loan du lịch với thủ tục đơn giản
4.5 (2) votes

Đài Loan là một trong những điểm đến du lịch được du khách Việt Nam chọn để du lịch, khám phá. Chính vì vậy nhu cầu xin visa du lịch Đài Loan khá cao. Nhưng việc xin visa khiến nhiều người phải băn khoăn, bối rối không biết làm những thủ tục gì hay những giấy tờ, tài liệu cần chuẩn bị bao gồm những gì? Sau đây, phòng vé máy bay Air Asia sẽ cung cấp thông tin liên quan đến viêc xin visa Đài Loan du lịch với thủ tục đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Xin visa Đài Loan du lịch với thủ tục đơn giản

Những loại giấy tờ, tài liệu cần chuẩn bị trước khi xin visa bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc và 1 bản photo đang còn hiệu lực trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa.
  • Mẫu đơn xin cấp visa Đài Loan được kê khai đầy đủ và ký tên.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận đang đi làm như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế bản chính và bản photo kèm đơn xin nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty. Trường hợp nếu là chỉ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy phép đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
  • Chứng nhận năng lực tài chính như sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản có giá trị ít nhất 50 triệu đồng.
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể
  • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi.

Nếu như bạn muốn cung cấp thêm thông tin liên quan đến việc xin visa du lịch Đài Loan với thủ tục đơn giản thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

>> Xin visa đi Đài Loan có khó không?