Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Đối với những người nước ngoài có thân nhân tại Việt Nam hay là Việt Kiều xin visa về Việt Nam có thể đến đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Việt Nam tại sân bay quốc tế. Tuy nhiên cũng phải tùy vào trường hợp mà xin visa cho phù hợp. Để nhanh chóng hoàn thành thủ tục xin hoặc gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng thì hãy đến với đại lý Air Asia ngay hôm nay nhé.

Ngày nay theo quy định của xuất nhập cảnh Việt Nam, đối với những người mang quốc tịch nước ngoài sau khi hết hạn visa Việt Nam nếu muốn tiếp tục ở lại để hoàn tất công việc cũng như phải xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin gia hạn visa cho người nước ngoài.

Thủ tục xin Visa Việt Nam nhanh chóng

Hồ sơ thủ tục xin visa bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính phải còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận tạm trú nếu có
  • Mẫu NA5 nếu có
  • Giấy chứng nhận việc làm hay giấy phép kinh doanh
  • Hồ sơ công ty nếu có
  • Thẻ tạm trú bản gốc
  • Một số giấy tờ mà lãnh sứ quán yêu cầu (xem thêm tại visaxuatnhapcanh.vn)

Phí dịch vụ xin visa tùy theo trường hợp bạn đến với mục đích gì cũng như loại visa mà bạn cần sẽ từ 30 cho đến 550 USD với thời gian làm việc từ 5 đến 7 ngày.

Thời hạn xin visa Vietnam cho người nước ngoài sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng cũng như trường hợp mà có thể gia hạn. Quý khách cần phải nộp hồ sơ trước thời hạn visa cũ hết hạn 7 ngày.

Hãy liên hệ 0123 626 1918 để được hỗ trợ từ những nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn gia hạn Visa Việt Nam nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.