Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Bạn là công dân Việt Nam hay  là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đang có nhu cầu đến với đất nước Trung Quốc. Để biết thủ tục xin visa Trung Quốc cần những loại giấy tờ gì thì hãy nhanh chóng đến với đại lý Air Asia để được hỗ trợ.

Bạn đang thắc mắc là đến với đất nước Trung Quốc có cần phải xin visa không? Tất cả những công dân nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc thì nhất định cần phải có visa không. Thủ tục làm visa đi Trung Quốc gồm những gì? Giấy tờ ra sao? Để trả lời những câu hỏi đó bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi để được hỗ trợ cũng như hướng dẫn chi tiết.

Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng an toàn mà còn tiết kiệm được mức chi phí. Bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến đại lý chúng tôi làm dịch vụ. Sau đây là một số chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin Visa Trung Quốc

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 tấm ảnh thẻ 4×6
  • Giấy chứng minh nhân dân photo
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Tờ khai xin cấp visa
  • Giấy xác minh tài chính
  • Thư mời
  • Quyết định cử đi công tác

>> Tìm hiểu chi tiết mọi thủ tục xin visa tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Tùy vào mục đích của chuyến đi mà bạn nên chuẩn bị giấy tờ sao cho phù hợp. Bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ về thủ tục xin cấp visa Trung Quốc nhanh chóng.