Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Đến với đất nước Thái Lan có cần phải có visa không? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc khii có ý định đến tham quan đất nước có vạn ngôi chùa này. Mọi giải đáp thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nếu như bạn đến đại lý Air Asia và hoàn tất thủ tục xin Visa Thái Lan nhanh chóng.

Đối với công dân nước ngoài không thuộc diện miễn visa khi nhập cảnh vào đất nước Thái Lan đang cư trú tại Việt Nam nhất định cần phải làm visa đi Thái Lan nếu muốn đến đất nước này. Để có visa nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất thì hãy đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi. Nếu muốn biết về những giấy tờ cần để chuẩn bị thì những thông tin chúng tôi chia sẻ ở dưới sẽ giúp ích cho bạn.

Thủ tục xin Visa Thái Lan

Hồ sơ xin visa bao gồm những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng
  • 2 hình ảnh với kích thước 4 x 6
  • Phải có Visa Việt Nam
  • Thẻ tạm trú nếu bạncó
  • Bản sao vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy tờ giới thiệu
  • Thư mời hay giấy đề cử đi công tác

>> Xem thêm những thông tin liên quan tại Visa Xuat Nhap Canh

Người mang quốc tịch Việt Nam sẽ được miễn visa và được nhập cảnh vào đất nước Thái Lan khoảng chừng 30 ngày. Nếu muốn tìm hiểu thông tin cũng như các thủ tục liên quan đến việc xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn ngay nhé.