Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Ngày nay đất nước Philippines là một trong những địa danh được khách du lịch ghé đến thường xuyên đã quá nổi tiếng. Chính vì vậy đi du lịch đất nước Philippines thì cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục và những giấy tờ cần thiết để xin Visa Philippines ngay tại đại lý Air Asia.

Philippines được biết đến là một trong những đất nước cho phép khách du lịch Việt Nam nhập cảnh vào mà không cần phải có visa. Đồng thời theo hiệp định của hai nước Việt Nam và Philippines thì bạn chỉ cần có hộ chiếu còn giá trị tối thiểu là 6 tháng và thời gian tạm trú là 21 ngày kể từ khi nhập cảnh. Nếu muốn ở lâu hơn 21 ngày thì nhất định bạn cần phải có visa.

Để giải quyết thắc mắc về việc làm visa đi Philippines cần những thủ tục gì? Giấy tờ như thế nào?… Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được cung cấp thông tin thủ tục cần thiết.

Thủ tục xin Visa Philippines

Hồ sơ xin Visa du lịch Philippines bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc còn giá trị ít nhất 6 tháng
  • 2 ảnh kích thước 3×4 nền trắng mới chụp hoặc không quá 6 tháng

Hồ sơ xin Visa công tác Philippines bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn có tối thiểu 6 tháng)
  • 02 ảnh kích thước 4×6 ảnh màu mới chụp hoặc không quá 6 tháng kể từ khi nộp hồ sơ.
  • Giấy tờ quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam
  • Thư mời công tác của bên phía đối tác Philippines
  • Booking đặt phòng khách sạn hay vé máy bay khứ hồi

Để biết thêm một số thông tiin khác về thủ tục xin visa thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi hoặc vào website visaxuatnhapcanh.vn để được tư vấn và hỗ trợ.