Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Palestin được biết đến là một trong những điểm đến sở hữu rất nhiều thành phố cổ, những cảnh quan thiên nhiên đẹp và rất nhiều những địa danh tham quan nổi tiếng luôn thu hút khách du lịch ghé đến mỗi năm. Đến đất nước này với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân hay những mục đích khác thì bạn cần phải có visa. Nếu như bạn có ý định đến đất nước này hãy đến ngay đại lý Air Asia và hoàn tất thủ tục xin visa Palestine.

Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục xin cấp visa? Những giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Làm ở đâu uy tín và chất lượng? Để được cung cấp những thông tin, thủ tục hay giấy tờ cần thiết và cơ bản bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm được mức chi phí. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin Visa Palestine

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất là 6 tháng
  • 04 ảnh với kích cỡ 4×6 phông nền trắng không được quá 6 tháng
  • Giấy cử đi công tác/ thư mời
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân
  • Tờ khai làm visa đi Palestine
  • Booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn

>> Xem thêm các thủ tục xin những loại visa khác tại Visa Xuat Nhap Canh

Bạn có cần chúng tôi cung cấp thông tin hay giải đáp thắc mắc gì không? Nếu có thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn một cách chi tiết.