Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Sở hữu visa Nhật Bản không chỉ giúp bạn có thể vi vu thỏa thích nơi xứ sở hoa anh đào mà còn là bước đà để giúp bạn có thể xin visa ở những quốc gia phát triển như Canada, Úc, Mỹ… sau này sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa biết thông tin như thủ tục để xin visa bao gồm những gì?

Bài viết này, vé máy bay Air Asia sẽ cập nhật một số thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin được visa Nhật nhanh chóng.

Hoàn thiện hồ sơ xin visa Nhật Bản

Hồ sơ gồm có:

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng tối thiểu 6 tháng
  • Mẫu tờ khai xin visa điền đầy đủ thông tin và ký tên
  • Ảnh thẻ chụp trong vòng 6 tháng trở lại, yêu cầu 2 tấm: 1 tấm dãn vào tờ khai, một tấm kẹp chung vào hồ sơ
  • Chứng minh tài chính cần cung cấp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm phải có ít nhất 5.000 USD, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh công việc cần cung cấp hợp đồng lao động hay giấy đăng ký kinh doanh hay giấy bổ nhiệm.
  • Giấy tờ xác nhận đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản, đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi chi tiết: ngày tháng, địa điểm ghé thăm ghi rõ ràng, nơi nghỉ qua đêm địa chỉ và thông tin liên lạc rõ ràng, phương tiện di chuyển những chuyến bay cần có số hiệu rõ ràng

Nếu như muốn biết thêm thông tin về phí xin visa Nhật Bản hay giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình hoàn tất thủ tục và xin visa đi Nhật Bản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo thêm cách xin 2 loại visa sau: