Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Bạn có biết những thủ tục để xin cấp visa chưa? Cần những giấy tờ gì? Xin ở đâu? Mức chi phí ra sao? Rất nhiều câu hỏi khác đang được quan tâm. Nếu đã có kế hoạch đi du lịch Myanmar thì hãy chuẩn bị thủ tục xin Visa Myanmar bằng cách đến đại lý Air Asia.

Đối với người Việt Nam khi đến đất nước Myanmar thì sẽ được miễn visa 14 ngày với mục đích đi du lịch, mục đích thương mại hay đầu tư và công tác vẫn phải làm visa Myanmar bình thường.

Thủ tục xin Visa Myanmar nhanh chóng

Hồ sơ xin cấp visa du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính và bản phô tô còn thời hạn trên 6 tháng.
  • Đơn xin visa
  • Ảnh 4×6 2 tấm với phông nền trắng, nhìn thẳng và không chỉnh sửa được chụp không quá 6 tháng.
  • Vé máy bay đi Myanmar khứ hồi
  • Thẻ tạm trú còn thời hạn nếu là người thường trú ở Việt Nam
  • Booking đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình của chuyến đi
  • Giâý nghỉ phép

Hồ sơ xin cấp visa công tác bao gồm

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6
  • Đơn xin Visa
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Thẻ tạm trú
  • Giấy cử đi công tác
  • Giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động

>> Xem thêm cách làm hồ sơ xin visa đối với các loại visa khác tại Visa Xuat Nhap Canh

Phí xin visa khoảng 60 USD cho đến 95 USD cùng với thời gian làm việc khoảng chừng 7 ngày không tính thứ 7, chủ nhật hay lễ.

Công ty chúng tôi chỉ cung cấp và hỗ trợ khách hàng làm Visa đi Myanmar chứ không phải là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán. Để sở hữu những thông tin về hồ sơ và thủ tục xin visa thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.