Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là một trong những đất nước vừa lạ vừa quen đã gây không ít ấn tượng cho khách du lịch trên thế giới mỗi khi đến đây. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước Mông Cổ bạn hãy hoàn tất thủ tục xin visa Mông Cổ bằng cách đến ngay đại lý Air Asia.

Đất nước Mông Cổ là một trong những điểm đến đẹp, thú vị và có rất nhiều điều cho bạn khám phá. Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ được áp dụng cho người Việt Nam hay những người nước ngoài hiện đang cư trú hay làm việc tại Việt Nam có nhu cầu công tác cũng như đi du lịch tại Mông Cổ.

Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như tiết kiệm mức chi phí. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn những thông tin, giấy tờ cần thiết cần thiết và cơ bản để bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin Visa Mông Cổ

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn .
  • Ảnh thẻ kích cỡ 3x4cm được chụp với phông nền trắng.
  • Đối với người Việt Nam bạn phải có chứng minh nhân dân
  • Đối với người nước ngoài thì phải có thị thực Việt Nam còn hạn
  • Thư mời
  • Hợp đồng lao động
  • Giấy phép kinh doanh
  • Thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động

>> Tham khảo thêm tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu bạn muốn cung cấp đầy đủ thông tin, thủ tục cần thiết chính xác nhất liên quan đến việc xin visa visa thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.