Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một trong những đất nước hội tụ rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị mà nhất định bạn nên ghé đến một lần trong đời. Để khám phá đất nước Malaysia thì hãy nhanh chóng đến với đại lý Air Asia và hoàn tất những giấy tờ thủ tục xin visa Malaysia.

Đối với những công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Malaysia theo diện công tác, du lịch, du học, thăm thân… nhưng thời gian được phép lưu trú tại đất nước này là 30 ngày. Nếu muốn nhập cảnh hơn 30 ngày thì bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa ngay.

Để biết thêm về thông tin cũng những giấy tờ cần thiết để xin visa thì hãy đến với đại lý chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài giấy tờ chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành visa nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Thủ tục xin Visa Malaysia nhanh chóng

Tùy thuộc vào visa bạn muốn xin mà những giấy tờ cũng khác nhau cho nên cần phải chuẩn bị hồ sơ cần thận cũng như phù hợp:

  • Hộ chiếu hay còn được gọi là passport vẫn còn thời gian pháp lý
  • 2 tấm ảnh chân dung với kích thước 4×6, được chụp gần nhất với phông nền xanh
  • Giấy tờ xác nhận việc làm tại Công ty
  • Bản photo công chứng giấy phép lao động
  • Thẻ tạm trú bản gốc hay Visa Việt Nam nhiều lần

>> Truy cập ngay website visaxuatnhapcanh.vn để biết thêm nhiều thông tin liên quan

Để biết những thông tin chính xác về vấn đề hoàn thành thủ tục làm visa đi Malaysia, bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ hướng dẫn cách xin visa thành công.