Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của Châu Á. Nơi đây nổi tiếng là chốn tiêu tiền với vô số những sòng bạc, những trung tâm mua sắm lớn nhỏ và nền ẩm thực pha trộn hài hòa giữa nhiều quốc gia luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé thăm mỗi năm. Để có thể nhập cảnh vào đất nước Macau bạn hãy nhanh chóng đến đại lý Air Asia và hoàn tất thủ tục xin visa Macau.

Bạn là công dân Việt Nam nếu muốn đến đất nước Macau thì phải làm visa bởi vì Macau không miễn visa, thị thực cho người Việt Nam. Vậy làm visa đi Macau như thế nào? Làm visa ở đâu? Những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục ra sao? Kinh nghiệm xin visa Macau với tỉ lệ đậu cao là gì?

Hãy đến với đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, cung cấp cũng như hoàn tất thủ tục xin visa nhé. Đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng. Sau đây là một số giấy tờ mà bạn nên chuẩn bị để xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin visa Macau

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 tấm ảnh kích cỡ 4 x 6
  • Bản photo giấy CMND có công chứng
  • Bản sao giấy tờ xác nhận công việc
  • Giấy chứng minh tài chính trên 30 triệu
  • Thư mời bên phía đối tác của đất nước Macau

Tìm hiểu chi tiết cách làm hồ sơ xin visa đi Macau 3 tháng 1 lầnxin visa đi Macau 3 tháng 2 lần tại website http://visaxuatnhapcanh.vn nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn hay thắc mắc về những thủ tục hay là giấy tờ cần thiết để làm visa Macau thì bạn hãy nhanh chóng đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình.