Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia được biết đến là một trong những đất nước nổi tiếng với hòn đảo Bali một thiên đường hạ giới thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới. Đến với đất nước này bạn nhất định phải khám phá những địa điểm tham quan, hệ sinh thái phong phú tự nhiên và rất nhiều điều thú vị cũng như hấp dẫn khác. Để nhập cảnh vào đất nước Indonesia nhanh chóng bạn cần hoàn tất thủ tục xin visa Indonesia bằng cách đến đại lý Air Asia.

Đối với những công dân của Việt Nam nếu đến tạm trú không quá 30 ngày sẽ được miễn thị thực visa nhập cảnh vào đất nước Indonesia. Nếu bạn đến với đất nước Indonesia với những mục đích như du lịch, thăm thân, công tác thì bạn cũng cần phải có visa.

Đại lý chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Indonesia nhanh chóng và hoàn chỉnh nhất để không lỡ mất hành trình khám phá quốc gia này. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài loại giấy tờ để thuận tiện cho việc xin visa.

Thủ tục xin Visa Indonesia

  • Hộ chiếu hay còn gọi là passport bản chính vẫn còn thời hạn ít nhất trên 6 tháng kể từ khi bắt đầu nộp hồ sơ.
  • 2 ảnh chân dung với kích cỡ 4x6cm được chụp trên nền trắng không quá 6 tháng
  • Giấy tờ xác nhận việc làm như giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động.
  • Nếu là người nước ngoài thì phải có Visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn thời hạn sử dụng
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi hay khách sạn
  • Giấy cử đi công tác

Để được cung cấp những thông tin liên quan đến việc xin visa thì bạn nên nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi hoặc tự truy cập vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để được tư vấn và hỗ trợ.