Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang kiếm tìm sự thảnh thơi hay một không gian khác để tìm lại những cảm xúc cho mình thì hãy đến đất nước Ấn Độ và nhắm mắt lại cảm nhận thế giới xung quanh. Bởi Ấn Độ là một trong những điểm đến bởi những thắng cảnh hấp dẫn, nhiều đền đài hay di tích lịch sử đồ sộ mà còn là nơi sinh ra phật giáo. Để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin về thủ tục giấy tờ liên quan đến việc xin Visa Ấn Độ thì hãy đến đại lý Air Asia.

Cho dù bạn đến đất nước Ấn Độ với mục đích gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải có visa nếu như bạn muốn nhập cảnh vào đất nước này. Vậy làm visa Ấn Độ có khó không? Thủ tục như thế nào? và làm trong thời gian bao lâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc ngay bây giờ.

Thủ tục làm Visa Ấn Độ

Những giấy tờ gì cần để xin Visa? Tùy theo mục đích đến Ấn Độ mà thủ tục visa sẽ khác nhau.

Visa du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu
  • Hình
  • Chứng minh nhân dân

Visa công tác bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 với phông nền trắng
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời tại công ty Ấn Độ bản sao

>> Tìm hiểu thêm những thủ tục xin các loại visa khác tại Visa Xuat Nhap Canh

Với một quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên với kiến trúc vững vàng cũng như kinh nghiệm nhiều năm làm việc với cơ quan lãnh sự quán Ấn Độ. Để dễ dàng và thuận tiện cho việc làm Visa đi Ấn Độ thì bạn nên liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.