Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một trong những đất nước cổ đại sở hữu nền văn hóa độc đáo, những kỳ quan thế giới và rất nhiều những địa tham quan nổi tiếng. Dù bạn đến với đất nước Ai Cập với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân hay các mục đích khác thì nhất định phải xin visa. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Ai Cập để nhập cảnh thực hiện chuyến đi của mình thì bạn nên đến ngay đại lý Air Asia để được giúp đỡ.

Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục xin visa? Những giấy tờ gì cần thiết cho việc xin visa? Làm dịch vụ visa ở đâu chất lượng và uy tín? Để được tư vấn cũng như cung cấp những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin visa thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa tốt nhất, nhanh chóng mà còn tiết kiệm mức chi phí. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin, giấy tờ cần thiết để xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin Visa Ai Cập

Hồ sơ làm visa đi Ai Cập bao gồm những loại giấy tờ:

  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp với phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận đăng ký kết hôn / ly hôn
  • Giấy chứng minh công việc
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Giấy chứng minh mục đích chuyến đi

Để được cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin và thủ tục cần thiết cho việc xin visa thì hãy liên hệ qua số hotline 0946 963 866 hoặc tham khảo thêm cách làm hồ sơ bằng cách truy cập vào website visaxuatnhapcanh.vn.