Vé máy bay đi Winnipeg

Vé máy bay đi Winnipeg
Đánh giá bài viết

Winnipeg là thành phố xinh đẹp nổi tiếng thế giới bởi những tòa nhà cổ kính, kiến trúc độc đáo, những cao ốc, nhà hàng sang trọng, không gian đầy màu sắc, cửa hàng chất lượng, những trung tâm mua sắm sầm uất cùng với rất nhiều những điểm đến tham quan du lịch hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch trên thế giới ghé đến mỗi năm. Nếu như bạn đang muốn bắt đầu một chuyến tham quan du lịch đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Winnipeg ngay tại đại lý Air Asia.


Đến với thành phố Winnipeg bạn không thể không ghé đến Bảo tàng Manitoba. Đây là một trong những đểm đến tham quan hấp dẫn có tọa lạc gần City Hall. Nơi đây còn là một trong những bảo tàng chủ yếu trưng bày những hiện vật liên quan đến lịch sử của con người tỉnh bang Manitoba.

Bảo tàng Manitoba được biết đến là một trong những bảo tàng đầu tiên tái tạo mô hình sinh vật biển từ khoảng 450 triệu năm trước. Nơi đây là một trong những địa điểm lý tưởng để khách du lịch có thể tham quan cũng như tìm hiểu thiên nhiên văn hóa và con người ở nơi đây.

Tham khảo giá vé khởi hành tại Hà Nội và TPHCM:

Không chỉ có vậy bạn cũng không nên bở qua bảo tàng nhân quyền. đây là một trong những bảo tàng của đất nước Canada chuyên về nhân quyền. Trung tâm này được đặt ngay tại thành phố Winnipeg. Nơi đây phục vụ cho nhu cầu học hỏi cũng như đối thoại và những quyền của con người và xã hội.

Bảng giá vé máy bay đi Winnipeg

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang có nhu cầu cần hỗ trợ hay đặt mua những tấm ve may bay di Winnipeg thì hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 900 74 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn.