Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington
5 (1) vote

Washington được nhắc đến là thành phố xinh đẹp nhất của đất nước Mỹ hấp dẫn khách du lịch nhất bởi có rất nhiều thắng cảnh tham quan du lịch cũng như ẩm thực mà bạn nên khám phá. Đừng chờ gì nữa mà hãy bắt đầu hành trình ngay bằng những tấm vé máy bay đi Washington tại đại lý Air Asia.

ve-may-bay-di-washington

Đến Washington, khách du lịch có thể đến Lincoln Memorial, nơi đây được biết đến là một trong những nơi được khách du lịch ưu tiên lựa chọn đầu tiên khi mua vé máy bay đi Mỹ để đến thành phố Washington tham quan. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những kiến trúc nghệ thuật vô cùng thú vị.

Xem chi tiết giá vé:

Không chỉ có vậy mà tượng đài này còn được biết đến là nơi để tượng niệm vị vua đời thứ 16 của đất nước Mỹ. Tượng đài này sở hữu những cột đá cẩm thạch vô cùng uy nghiêm. Nơi đây được hoàn thành bởi nghệ sỹ nổi tiếng mang tên Daniel Chester French.

Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể đến Nhà Trắng, đây được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhiều khách du lịch trên thế giới đặt vé máy bay đi Washington để ghé đến hàng năm. Nơi đây chắc không còn xa lạ với khách du lịch trên thế giới bởi nơi đây thường xuyên được xuất hiện trên sách báo cũng như những bộ phim truyền hình. Nhưng không có gì thú vị hơn là bạn có thể hoàn toàn chiêm ngưỡng trọn vẹn tòa nhà này với một ánh mắt vô cùng ngạc nhiên.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-washington-1

Washington sẽ là điểm đến vô cùng thích hợp để khách du lịch có thể khám phá cũng như tìm hiểu thêm về đất nước Mỹ thông qua những điểm đến du lịch nổi tiếng cùng với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Để bắt đầu hành trình hãy nhấc điện thoại lên và gọi 028 625 900 74 cho chúng tôi để mua được ve may bay di Washington gia re nhất trên thị trường nhé.