Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh
4.5 (2) votes

Vinh là địa điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng bởi phong cảnh núi rừng hùng vĩ , đa dạng, phong phú và có cả hàng loạt các địa danh danh lam thắng cảnh đẹp thu hút du khách đông đảo cả trong và ngoài nước. Bạn đừng bỏ lỡ địa điểm du lịch này nhé hãy cùng đại lý Air Asia mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất để khám phá và thưởng thức những địa điểm đẹp cũng như các món ăn ngon tại đây nhé!

ve-may-bay-di-vinh

Thành phố Vinh đang nâng cấp hiện đại mở rộng sân bay cho các chuyến bay quốc tế. Để đến Vinh bạn bắt đầu hành trình của mình bằng các chặng bay từ Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh  sau đó sẽ đáp xuống sân bay Vinh cách trung tâm thành phố vinh 15km. Nhớ đặt ve may bay di Vinh trước hành trình bay của bạn để tránh hết vé hoặc giá cao nhé.

Bạn có thể đến Vinh bất kì thời điểm nào vì tại đây có khí hậu 4 mùa , tùy vào mùa sẽ có nét đẹp riêng. Mỗi phương tiện đều có lịch trình, mức giá, điểm đến khác nhau cho nên bạn hãy lên lịch trình, mức chi phí phải trả trước khi đặt vé máy bay đi Vinh. Khi đã đến Vinh, bạn nên thuê xe ôm, xe máy hay taxi khám phá các điểm du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-vinh-1

Xem chi tiết giá vé:

Hãy bắt đầu hành trình của mình ngay cùng đại lý Air Asia để đảm bảo chuyến bay của mình không phải gặp chút rắc rối nào cả nhé! Chúng tôi hoạt động nhằm phục vụ các nhu cầu dịch vụ cũng như các chuyến bay bạn có thể yên tâm nếu bạn cần gì có thể liên hệ 028 625 900 74 để được trợ giúp từ phía các booker ngay nhé.