Vé máy bay đi Vancouver

Vé máy bay đi Vancouver
4.7 (3) votes

Chúng ta cất công chuẩn bị những chuyến đi du lịch không phải là để chạy trốn thực tại cuộc sống, mà chính là để cho cuộc sống không bao giờ chạy trốn khỏi chúng ta. Chính điều này đã thúc đẩy đam mê du lịch, bây giờ hãy khám phá thành phố Vancouver cùng với vé máy bay đi Vancouver của đại lý Air Asia ngay nhé.

ve-may-bay-di-vancouver

Vancouver là một trong những thành phố hải cảng xinh đẹp và quan trọng nhất của Canada. Với những cảnh sắc vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, công viên lớn đẹp nhất trên thế giới, những công trình lịch sử lâu đời, nhiều cảnh quan vô cùng ấn tượng bên bờ sông, rất nhiều hoạt động vui choi giải trí hấp dẫn, những công viên có bể cá lớn nhấ , những đường phố mua sắm tốt nhất với những cửa hàng thời trang, những đồ gỗ cổ xưa, hiện đại, những khu phố nhộn nhịp, những bảo tàng nổi tiếng với hàng trăm bức tượng gần to bằng người thật và những tòa nhà hiện đại.

Xem chi tiết giá vé:

Ngoài ra Vancouver còn có những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, cầu treo thắng cảnh nổi tiếng nhất, những khu vườn đẹp như một bức tranh thủy mặc được phác họa trong sương sớm, những khu phố lịch sử nhộn nhịp tấp nập, những nét đẹp quyến rũ, những tòa cao ốc chọc trời, những công trình kiến trúc vô cùng hiện đại với phong cách tân kỳ rất đẹp, những đường phố rộng thênh thang đầy cây xanh với những tán lá phủ kín những vỉa hè và rất nhiều điều thú vị khác.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-vancouver-1

Quý khách đã sẵn sàng cho chuyến đi đến Vancouver rồi phải không? Hãy đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Vancouver bằng cách liên hệ 028 625 900 74 đại lý Air Asia để được hỗ trợ và phục vụ chu đáo.