Vé máy bay đi Úc

Vé máy bay đi Úc
4.6 (7) votes

Bạn đã từng đặt chân đến Úc chưa hay là bạn chỉ thấy qua những bộ phim lãng mạn cùng với những cảnh đẹp như mơ. Ai cũng muốn được một lần đặt chân lên Úc nhưng không thể đi bằng các phương tiện tàu xe được vì khoảng cách giữa 2 nước không phải là nhỏ. Chính vì vậy bạn nên đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ và tốt nhất tại Đại lý Air Asia ngay nhé.

ve-may-bay-di-Uc

Hiện nay Úc có rất nhiều sân bay nhưng chỉ có 5 sân bay chính như sân bay quốc tế Kingsford Smith, Melbourne, Brisbane, Adelaide, Perth được các thành phố của Việt Nam khai thác chặng bay như Hà Nội (sân bay Nội Bài) và Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) cùng với hãng hàng không lớn nhất giá rẻ như Air Asia khai thác chuyến bay. Bạn có thể đến bất kì sân bay nào với các khung giờ tùy bạn lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay đi Úc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Uc-1

Xem chi tiết giá vé:

Để đặt vé máy bay đi Úc, bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi tên người bay, hành trình và số hộ chiếu chính xác. Bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí hoặc xem giá vé đặt trực tiếp trên trang web .Quý khách có thể thanh toán trực tiếp khi nhận vé hoặc yêu cầu nhân viên chúng tôi giao vé.

Để tránh mất thêm phí quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi xuất nếu có sai sót có thể sửa ngay. Bạn có thể liên hệ lên hãng mà bạn đã đăng ký hoặc gọi cho đại lý để kiểm tra xem chuyến bay mình có bị thay đổi lịch không? Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn về vé máy bay đi Úc chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi theo hotline 028 625 900 74-0946 963866 hay Zalo-Viber: 0916 398519.