Vé máy bay đi Tokyo

Vé máy bay đi Tokyo
4.5 (2) votes

Tokyo là một điểm đến tuyệt vời thần kì ấn tượng nhất được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Tokyo không chỉ được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên hòa hợp, nền văn hóa vô cùng đặc sắc những công trình kiến trúc hiện đại tạo nên nét riêng biệt so với các thành phố khác. Bạn có thể mua ngay vé máy bay đi Tokyo giá rẻ nhất tại đại lý Air Asia ngay hôm nay để có một hành trình tiết kiệm giúp bạn có một thời gian nghỉ dưỡng khám phá tuyệt vời ở đất nước mặt trời mọc này.

ve-may-bay-di-tokyo

Nên mua vé máy bay đi Tokyo du lịch vào thời điểm nào là thích hợp nhất? Thông thường thì du khách thường đến vào khoảng cuối tháng 3 đến giữa tháng 4 để ngắm hoa anh đào bay trong gió, thưởng thức rượu sake và những món ăn truyền thống. Tháng 10 đến đầu tháng 11 khí hậu rất mát mẽ du khách có thể đến đây để thưởng ngoạn và chụp hình lưu niệm. Nếu bạn thích lễ hội bán pháo hoa và những bãi biển đẹp mê hồn thì nên đến đây vào mùa hè khoảng tháng 7, 8 để cảm nhận và tận hưởng ngay nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Tokyo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-tokyo-1

Xem chi tiết giá vé:

Bạn có thể chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình những thứ cần thiết nhất để hành trình bay được an toàn tiện lọi và tiết kiệm bạn nên đi bằng máy bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài được nhiều hãng hàng không giá rẻ đang khai thác. Hãy chọn cho mình chặng bay thích hợp cũng như giờ bay hợp lý cho mình nhé! Và nên đặt vé máy bay đi Tokyo sớm hơn so với hành trình bay của mình để được giá ưu đãi. Hãy nhấc máy lên và gọi 028 625 900 74 cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.