Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
5 (1) vote

Thành phố Rạch Giá nằm ven biển miền Tây có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng với tiềm năng sông nước biển đảo thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm quan. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ tuổi trẻ của mình hãy đi nhiều hơn khám phá nhiều hơn nữa để không uổng phí tuổi trẻ. Hãy ghé qua đại lý Air Asia ngay và mua vé máy bay đi Rạch Giá để khám phá đảo Nam Du, Cổng Tam Quan và nhiều di tích lịch sử khác chắc chắn Rạch Giá sẽ làm hài lòng bạn.

ve-may-bay-di-rach-gia

Biểu tượng của thành phố biển Rạch Giá là cửa ngõ để vào thành phố Rạch Giá một trong những công trình kiến trúc đẹp, mang đậm nét nền văn hóa cổ truyền Việt Nam. Cổng Tam Quan luôn là niềm tự hào của Kiên Giang rộng mở chào đón quý khách từ mọi miền đất nước đã mua ve may bay di Rach Gia để đến tham quan địa danh này.

Thời điểm đến đây đẹp nhất là vào tháng 12 đến tháng 3 lúc này là khoảng thời gian biển khá êm và trong xanh, nên bạn không còn sợ bị say sóng và khó chịu khi di chuyển bằng tàu. Ngoài ra bạn cũng có thể đến đây vào tháng 2 đến tháng 4 đây là mùa du khách đi du lịch nhiều nhất. Nên căn thời gian hãng khuyến mãi để đặt vé máy bay đi Rạch Giá và nếu bạn muốn giá tốt nhất nên mua trước khoảng 2 tháng.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Rach-gia-1

Xem chi tiết giá vé:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm năng động nhiệt tình chu đáo cẩn thận của Đại lý Air Asia luôn sẵn lòng gửi thông tin và báo giá chi tiết về hành trình của bạn. Hãy gọi 028 625 900 74 cho chúng tôi nếu như bạn cần hỗ trợ và tư vấn nhé