Vé máy bay đi Praha

Vé máy bay đi Praha
5 (1) vote

Praha được biết đến là thủ đô lớn nhất của Cộng Hòa Séc và cũng là điểm đến đẹp nhất Châu Âu với rất nhiều cây cầu được bắc ngang qua một con sông được thiết kế rất độc đáo. Để biết thủ đô Praha có những điều thú vị gì thì hãy bắt đầu chuyến du lịch cùng vé máy bay đi Praha tại đại lý Air Asia ngay hôm nay nhé.

ve-may-bay-di-praha

Nhắc đến Praha ai cũng liên tưởng ngay đến những công trình kiến trúc Baroque độc đáo ngoạn mục, nền ẩm thực đa dạng phong phú và nhịp sống sôi động nhộn nhịp về đêm. Đến với thành phố Praha bạn sẽ được khám phá vô vàn những điều thú vị, những công trình kiến trúc cổ kính đặc trưng vẫn còn giữ nguyên vẹn, những tháp chuông tuyệt đẹp, vô số những ngôi nhà cổ dọc theo những con phố sầm uất và biểu tượng lịch sử văn hóa của thành phố là những tòa lâu đài một quần thể của nhiều công trình kiến trúc khác nhau tất cả đều là nhân chứng cho lịch sử phát triển của thành phố Praha.

Xem chi tiết giá vé:

Praha điểm đến với biết bao nhiêu điều kì thú bạn có thể đi dọc theo những con đường mòn khá dốc đưa xuống dưới chân đồi  để chiêm ngưỡng những khu vườn nho bạt ngàn vô cùng rộng lớn những không nổi tiếng như những đất nước khác nhưng ở đây luôn cho ra những chai rượu vang thơm ngon thưởng hạng đặc biệt nhất vẫn là loại vang trắng. Đi xuống tới chân đồi bạn sẽ đến ngay một khu phố cổ Mala Strana một trong những trung tâm đầu não của thành phố được xây dựng vào thời trung cổ.

Bảng giá vé máy bay đi Praha

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-praha-1

Một chuyến đi du lịch đến Praha chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, hiểu thêm được nền văn hóa lịch sử, phong tục tập quán cũng như những điểm đến nổi tiếng. Nhanh chóng đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Praha bằng cách điện thoại 028 625 900 74 cho đại lý Air Asia ngay nhé.