Vé máy bay đi Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku
5 (1) vote

Bạn đã bao giờ đặt chân lên Pleiku miền đất Tây Nguyên với những rẫy cafe bạt ngàn cùng hương vị cafe truyền thống chưa? Vậy đừng ngồi đó nữa lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay hôm nay đi. Đến đại lý Air Asia để mua vé máy bay đi Pleiku với nhiều ưu đãi ngay hôm nay và cùng tìm hiểu nền văn hóa các địa điểm du lịch cũng như thưởng thức những ly cafe thơm ngon.

ve-may-bay-di-Pleiku

Thời điểm thích hợp để bạn đến đây bằng cách đặt vé máy bay đi Pleiku là vào tháng 11, 12. Lúc này lúa vừa chín trên các nương đồi, hoa quỳ vàng nở rực rỡ trên các nẻo đường và đặc biệt hơn nữa đây là thời điểm có rất nhiều lễ hội truyền thống như lễ mừng lúa mới, lễ ăn cơm mới, liên hoan cồng chiêng, lễ hội cúng làng cuối năm, lễ hội đâm trâu, lễ hội bỏ mã ngoài ra còn có rất nhiều các lễ hội khác. Không những thế bạn còn có thể đến đây vò tháng 3 đây là thời điểm những rẫy cà phê nở trắng xóa thơm phức  và sâu bướm nở bay vàng trời.

Để đến thành phố này, bạn có thể đi bằng máy bay khoảng cách không xa lắm nên thời gian bay không quá lâu, xuất phát từ Hồ Chí Minh, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột và Đà Lạt đều có chặng bay khai thác đến Pleiku bạn có thể lựa  chọn các hành trình hãng hàng không và khung giờ bay tùy thích. Mỗ ngày chỉ có tầm 3-4 chuyến bay đến Pleiku thôi nên bạn nên nhanh tay tranh thủ đặt ve may bay di Pleiku sớm để tránh tình trạng giá cao và hết vé nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Pleiku-1

Xem chi tiết giá vé:

Một địa điểm tuyệt vời như thế thì bạn không nên bỏ qua, hãy đến cảm nhận và khám phá ngay nhé. Với hệ thống website của Đại lý Air Asia hiện đại tra vé nhanh chóng tiện lợi ở bất kì nơi đâu bạn đều có thể đặt mua vé cũng như săn vé hoặc gọi 028 625 900 74 cho chúng tôi nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì.