Vé máy bay đi Philippines

Vé máy bay đi Philippines
5 (1) vote

Philippines được biết đến là một quốc gia xinh đẹp được hình thành từ hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau nổi tiếng với rất nhiều những phong cảnh hữu tình. Để khám phá những điều tuyệt vời khiến khách du lịch điên cuồng đất nước xinh đẹp này cùng với những tấm vé máy bay đi Philippines tại đại lý Air Asia nhé.

ve-may-bay-di-philippines

Đến Philippines khách du lịch có lẽ nên ghé đến thị trấn Vigan. Vigan là một trong những thị trấn thuộc tỉnh IIocos Sur của đất nước Philippines và cũng là điểm đến nổi tiếng nhất hấp dẫn rất nhiều những khách du lịch ghé đến hàng năm. Nếu có một chuyến du lịch đến đất nước này khách du lịch ghé đến thị trấn Vigan để khám phá một lần trong đời.

Xem chi tiết giá vé:

Thị trấn Vigan là một trong những thị trấn đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa của thế giới, bởi thị trấn này là thành phố thuộc địa của đất nước Tây Ban Nha vẫn còn được lưu giữ nguyên vẹn nhất hiện nay tại khu vực Châu Á.

Thị trấn Vigan sở hữu những con đường nhỏ vô cùng quanh co và được rải sỏi, hay là những mái nhà nghiêng nghiêng được thiết kế theo những công trình kiến trúc độc đáo với phong cách Baroque cùng với một cuộc sống của người dân bản địa nơi đây mọi thứ được hòa lẫn vào nhau tạo nên bản sắc văn hóa riêng cho thị trấn này.

Bảng giá vé máy bay đi Philippines

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-philippines-1

Hãy chuẩn bị cho mình những tấm ve may bay di Philippines gia re trước bằng cách đặt trực tuyến hay đến ngay đại lý của chúng tôi và cũng có thể gọi điện thoại 028 625 900 74 để được hỗ trở đặt mua vé ngay.