Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi được biết đến là thủ đô và cũng là thành phố lớn thứ hai của đất nước Ấn Độ chỉ sau Munbai, nổi tiếng với những đường phố dài, những tòa nhà bằng đá, những công trình kiến trúc độc đáo lớn, những công trình kiến trúc điêu khắc đá đồ sộ lớn nhất Ấn Độ . Để khám phá những điều thú vị của thành phố này hãy mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ bằng cách đến đại lý Air Asia.

Đến với thành phố New Delhi bạn không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Jama Masjid, đây là một nhà thờ Hồi giáo lớn nhất của đất nước Ấn Độ và cũng là một trong những kiệt tác của người dân thành phố New Delhi.

Tại đây bạn có thể leo hết khoảng 122 bậc để đến đỉnh sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh về thành phố New Delhi từ trên cao. Nhưng đến đây bạn cũng cần phải lưu ý ăn mặc lịch sự cũng như kín đáo.

Tham khảo giá vé khởi hành tại Hà Nội và TPHCM:

Không chỉ có vậy bạn cũng không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như lăng mộ của Humayun. Lăng mộ này được biết đến là một trong những quần thể những kiến trúc bao gồm những ngôi mộ của hoàng đế Humayun cũng như nhiều người khác. Đây là một trong những di sản thế giới về kiểu kiến trúc Mughal tại đất nước Ấn Độ.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như có ý định khám phá và tham quan thành phố này thì bạn hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và quay số 028 625 900 74 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua ve may bay di New Delhi với giá khuyến mãi nhé.