Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
5 (1) vote

Để mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ thật đơn giản bạn chỉ cần lên website chọn khứ hồi hay một chiều,điểm xuất phát, điểm đến, ngày đi, ngày về (khứ hồi), số lượng người lớn và trẻ em sau đó kích vào tìm chuyến bay, bạn có thể ghi lại tên địa chỉ và số điện nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và hỗ trợ thêm cho bạn.

ve-may-bay-di-Myanmar

Từ Việt Nam (sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất) đều có các chuyến bay đên Myanmar, bạn có thể chọn hãng hàng không giá rẻ Air Asia tại Đại lý Air Asia để phục vụ cho hành trình bay của mình được tốt nhất và tiết kiệm chi phí . Trước khi mua vé máy bay đi Myanmar bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ để xin Visa, chúng tôi sẽ nộp lên đại sứ quán, bạn chỉ cần trả lời câu hỏi của đại sứ quán dành cho bạn là xong.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí:

ve-may-bay-di-Myanmar-1

Xem chi tiết giá vé:

Điều kiện visa để có thể đi Myanmar là bạn phải có visa du học, định cư hay lao đông thì mới có thể đặt vé máy bay đi Myanmar một chiều, còn nếu bạn đi du lịch thì bắt buộc bạn phải mua vé hai chiều để đảm bảo chắc chắn bạn sẽ trở về.

Đại lý vé máy bay Air Asia là đại lý  chuyên cung cấp vé đi Myanmar giá rẻ và chất lượng uy tín. Giao vé tận nơi tại Tp.Hồ Chí Minh, gửi vé qua email, sms cho khách ở xa và hỗ trợ tư vấn miễn phí theo hotline 028 625 900 74-0946 963866 hay Zalo-Viber: 0916 398519.