Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ
4.6 (5) votes

Mỹ được xem là địa điểm hấp dẫn và nổi tiếng khó lòng mà bỏ qua được với nhiều điểm tham quan gắn liền với lịch sử, tượng nữ thần tự do là biểu tưởng mẫu mực tượng trưng cho sự tự do giàu có của nước Mỹ… một nơi mà mọi đất nước đều muốn sánh bằng. Hãy nhanh tay lên đến đại lý Air Asia bạn có thể đặt mua ngay vé máy bay đi Mỹ với giá ưu đãi rẻ chất lượng uy tín nhất trên thị trường.

ve-may-bay-di-my

Hiện nay việc đến Mỹ bị thắt chặt hơn do số người đi không trở về rất nhiều chính vì vậy bạn cần phải có visa, họ chiếu và các giấy tờ liên quan. Trường hợp nếu bạn đi du lịch hay công tác thì bạn chỉ được phép đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi để đảm bảo bạn sẽ trở về, còn nếu bạn đi du học, định cư, lao động…được mua vé một chiều. .

Xem chi tiết giá vé:

Hãng hàng không Air Asia là hãng hàng không lớn nhất có chuyến bay từ Hà Nội (sân bay Nội Bài) và Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) phục vụ chặng bay đến Mỹ với rất nhiều sân bay cùng các nhiều khung giờ để quý khách lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-my-1

Đại lý Air Asia là đại lý luôn luôn cung cấp các chuyến bay cũng như vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Chúng tôi cam kết bán với giá gốc  cùng với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình miễn phí đặt vé rẻ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ phục vụ của đại lý Air Asia. Liên hệ với chúng tôi để đặt vé theo hotline 028 625 900 74-0946 963866 hay Zalo-Viber: 0916 398519.