Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Ấn Độ được biết đến với rất nhiều những địa điểm tham quan hấp dẫn, nền văn minh cổ xưa và những thành phố nổi tiếng. Một thành phố mà bạn không nên bỏ qua khi đến đất nước Ấn Độ là Mumbai. Để có thể khám phá những điểm tham quan du lịch tuyệt vời của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Mumbai giá rẻ bằng cách đến đại lý Air Asia.

Đến với thành phố Mumbai bạn không nên bỏ qua cơ hội khám phá hệ thống kiến trúc của Mumbai. Khách du lịch đến thành phố Mumbai sẽ được ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng lộng lẫy được xây dựng từ thời Victoria, đây là một trong những công trình mang đậm phong cách kiến trúc độc đáo cũng như quyến rũ. Tại đây bạn có thể thăm quan trường đại học Mumbai hay những tòa nhà ngân hàng tiêu chuẩn và những tòa nhà tập đoàn đô thị.

Tham khảo giá vé khởi hành tại Hà Nội và TPHCM:

Ở thành phố Mumbai, bên cạnh những tòa nhà cao tàng thì thành phố này vẫn còn nổi bật với những khu ổ chuột tồi tàn. Đây là một trong những trải nghiệm mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đi du lịch đến thành phố Mumbai. Ngoài ra vẫn có rất nhiều những điểm đến thú vị mà bạn nên dành ra một chút thời gian để khám phá cũng như trải nghiệm.

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang cần hỗ trợ thêm những thông tin về hành trình này hay đặt mua những tấm ve may bay di Mumbai thì hãy liên hệ 028 625 900 74 ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn.