Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow là một trong những thủ đô hoa lệ của đất nước Nga và cũng là thành phố xinh đẹp và sâu lắng với hơn hàng trăm năm lịch sử hào hùng, thu hút khách du lịch đến đây bởi những công trình kiến trúc cổ hoành tráng, những cung điện nguy nga tráng lệ và rất nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Nếu như đã lựa chọn thành phố này là điểm đến để khám phá trong hành trình sắp tới thì hãy mua ngay vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại đại lý Air Asia.

Nếu đã có dịp đến với thành phố Moscow, với những khách du lịch yêu thích sự yên bình cũng như thích chiêm ngưỡng những tác phẩm hội họa thì không nên bỏ qua Bảo tàng Tretyakov. Đây là một trong nhũng bảo tàng đã tồn tại qua gần hai thế kỷ và cũng là nơi hội tụ rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Những tác phẩm của những nghệ sĩ lớn của đất nước Nga được đặt trong những khu riêng biệt. Đến đây bạn không chỉ được thưởng thức hội họa mà còn được tìm hiểu hơn về lịch sử đa dạng của đất nước Nga.

Tham khảo giá vé khởi hành tại Hà Nội và TPHCM:

Ngoài ra bạn chỉ cần khoảng 3 USD cho một người là bạn đã có những phút giây thư giản và vui chơi ở Vườn thực vật Aptekarsky Ogorod. Vườn thực vật này được biết đến là một trong những khu vườn thực vật cổ nhất thế giới với tuổi đời 300 năm. Nơi đây sở hữu vô vàn loài hoa cũng như cây cỏ được trồng rất bắt mắt mang đến một bức tranh hài hòa.

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để bắt đầu chuyến du lịch đến thành phố này bạn hãy nhanh chóng đến với phòng vé của chúng tôi hoặc gọi 028 625 900 74 để được nhân viên hướng dẫn đặt ve may bay di Moscow cũng như tư vấn về hành trình.