Vé máy bay đi Lào

Vé máy bay đi Lào
5 (1) vote

Hầu hết mọi người đều thích có những chuyến đi du lịch tới Lào với những tấm vé máy bay giá rẻ. Bởi như vậy  bạn có thể tiết kiệm chi phí. Được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng  đại lý Air Asia của chúng tôi đang ngày càng phát triển tiến bước mở rộng ra thị trường những tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ và tốt nhất để phục vụ quý khách trên mọi chặng bay.

ve-may-bay-di-lao

Nhắc đến Lào ai cũng nghĩ ngay đến đất nước láng giềng xinh đẹp với không ít những thắng cảnh nội tiếng, những ngôi chùa có phần cổ kính độc đáo nhưng rất linh thiêng, những thác nước tuyệt đẹp, những pho tượng và các địa điểm du lịch nổi tiếng làm mê mẫn lòng du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Xem chi tiết giá vé:

Các chuyến bay đến Lào thường xuyên có trên ngày, bạn có thể xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) phục vụ chặng bay đến Lào được hãng hàng không lớn nhất giá rẻ như Air Asia khai thác với các khung giờ cho bạn lựa chọn. Để tiết kiệm chi phí tối đa quý khách nên mua vé máy bay đi Lào sớm nhất để có thể nhận được nhiều ưu đãi từ hãng hàng không.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Lao-1

Khi đặt vé máy bay đi Lào quý nên đưa thông tin người bay đúng như các giấy tờ và hành trình bay. Bạn có thể đi du lịch không cần Visa nếu ở dưới 30 ngày, còn nếu ở lâu hơn thì bạn phải xin visa. Xin visa không có gì khó khăn cả bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và trả lời câu hỏi của đại sứ quán sau đó đợi kết quả trả ra. Mọi thông tin thắc mắc quý khách có thể nhấc máy lên điện thoại 028 625 900 74 ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.