Vé máy bay đi Johor Bahru

Vé máy bay đi Johor Bahru
Đánh giá bài viết

Johor Bahru được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch bởi hàng loạt những công viên, giải trí đặc sắc, hàng loạt kỳ quan, di tích văn hóa thế giới, nhiều trung tâm thương mại lớn, vườn cây phong cách Nhật Bản. Để khám phá những điểm tham quan tuyệt vời của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Johor Bahru bằng cách đến đại lý Air Asia.

Nếu đã đặt chân đến thành phố Johor Bahru thì bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị để khám phá cũng như những cảnh quan tươi đẹp để chiêm ngưỡng cùng với những công trình kiến trúc đặc sắc hay những điểm đến tham quan đáng chú ý. Nhưng một điểm đến tuyệt vời và hấp dẫn nhất bạn không nên bỏ qua đó chính là Công viên giải trí Hello Kitty. Đây là một trong những công viên ngập tràn màu sắc hồng.

Tham khảo giá vé khởi hành tại Hà Nội và TPHCM:

Công viên này rất thích hợp cho trẻ em cũng như những khách du lịch yêu chú mèo Hello Kitty nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Và cũng có thể nói công viên này là một công viên liên quan đến mèo Hello Kitty quy mô nhất trên thế giới, rộng hơn 100.00 m². Đến đây bạn không chỉ được thỏa thích chụp hình với chú mèo hồng đáng yêu cũng như có thể tham gia nhiều trò chơi hết sức vui nhộn.

Bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để thực hiện chuyến du lịch đến thành phố Johor Bahru, bạn cần phải đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc quay số 028 625 900 74 để nhân viên tư vấn hay hướng dẫn cách thức đặt mua ve may bay di Johor Bahru ngay thôi.