Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế
4.5 (4) votes

Huế được biết đến là nơi hào quyện các tinh hoa văn hóa nghệ thuật độc đáo, công trình kiến trúc phong phú đa dạng có những kiến trúc công phu và hiện đại cùng nhiều địa danh du lịch hấp dẫn thu hút du khách đến thăm từ khắp mọi miền trên đất nước. Hãy nhanh tay lên đến ngay đại lý Air Asia ngay để đặt mua vé máy bay đi Huế giá rẻ và tốt nhất cùng khám phá vùng đất Huế đầy thơ mộng này nhé!

ve-may-bay-di-hue-1

Đến Huế bạn không những thấy các kiến trúc công phu mà bạn còn có thể nghe nhã nhạc cung đình, vũ khúc cung đình,ca huế, nghệ thuật tuồng rối nước, các lễ hội và đặc biệt hơn bạn đừng bỏ qua Festival Huế  cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Đây là điểm đến tuyệt vời nhất mà bạn nên chuẩn bị đặt ve may bay di Hue và lên kế hoạch ngay để liệt kê danh sách các địa điểm bạn nên đến ngay nhé!

Nếu bạn muốn đi bằng máy bay bạn có thể chọn các chặng bay như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để đến Huế (sân bay Phú Bài) được các hãng hàng không khai thác với các khung giờ khác nhau bạn có thể lựa chọn tùy ý. Để tiết kiệm chi phí bạn nên mua vé sớm trước hành trình bay của bạn vài tháng để tránh hết vé hay giá cao hơn bình thường.

Bảng giá vé máy bay đi Huế

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-hue-1

Xem chi tiết giá vé:

Đại lý Air Asia là đại lý của hãng hàng không Air Asia với mục tiêu phát triển mạnh luôn có cách phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất. Trong khi đặt vé máy bay đi Huế, nếu bạn cần gì có thể gọi 028 625 900 74 ngay cho chúng tôi!