Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Houston
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất hay là cảng biển lớn nhất thu hút khách du lịch bởi những cao ốc chọc trời, những khu thủy cung kỳ thú, những công trình kiến trúc độc đáo cùng với rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu đã có ý định hay đã lên kế hoạch cho chuyến đi đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Houston bằng cách đến ngay đại lý Air Asia.

Houston là một trong những thành phố sở hữu vô vàn những cảnh đẹp, những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và rất nhiều những trải nghiệm đầy thú vị luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến mỗi năm. Một điển đến mà bạn cần phải khám phá đó chính là khu phố Galveston. Đây là một trong những khu phố mà khách du lịch khi đến với thành phố Houston đều không thể nào bỏ qua.

Tham khảo giá vé khởi hành tại Hà Nội và TPHCM:

Khu phố Galveston không chỉ được biết đến là một trong những khu phố cổ lâu đời nhất của thành phố Houston mà còn sở hữu khá nhiều những ngôi nhà với lối kiến trúc Victoria hết sức tuyệt đẹp. Đến đây bạn không chỉ có vậy mà bạn còn có thể thưởng thức vô số những món ăn hấp dẫn từ những nhà hàng nổi tiếng.

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang lê kế hoạch cho chuyến đi đến thành phố Houston, nhưng vẫn chưa biết nên mua ve may bay di Houston ở đâu với mức giá thấp nhất hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 028 625 900 74 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.