Vé máy bay đi Hồng Kông

Vé máy bay đi Hồng Kông
4.5 (2) votes

Air Asia là hãng hàng không có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia hãng đang cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế với giá rẻ nhất tại Châu Á. Nếu bạn đang muốn đi du lịch Hồng Kông thì hãy nhanh tay mua ngay vé máy bay đi Hồng Kông tại Đại lý vé máy bay Air Asia với mức giá luôn là rẻ nhất so với thị trường thế giới.

Ve-may-bay-di-Hong-Kong

Hiện nay việc đặt vé trực tuyến thật đơn giản không làm bạn mất quá nhiều thời gian và công sức ở bất kì nơi đâu bạn cũng có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi HongKong với giá rẻ và tốt nhất. Quý khách mua vé càng sớm thì càng rẻ, nếu mua muộn quá sát ngày bay thì giá sẽ cao hơn và có khi còn không còn vé nữa nên hãy tranh thủ mua càng sớm càng tốt.

Bảng giá vé máy bay đi Hồng Kông

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-hong-kong-1

Xem chi tiết giá vé:

Để đi du lịch Hồng Kông một điều quan trọng cũng là điều bắt buộc là bạn phải có hộ chiếu, visa Hồng Kông và phải mua vé khứ hồi chứ không được mua vé một chiều vì tình trạng mua vé một chiều rồi ở lại không trở về rất nhiều, nếu mua một chiều bạn phải có các giấy tờ đảm bảo chắc chắn bạn sẽ trở về thì mới được phép mua vé một chiều.

Thủ tục xin visa Hồng Kong cũng không có gì khó khăn khi đã có đầy đủ hồ sơ thì bạn chỉ việc trả lời các câu hỏi mà đại sứ quán hỏi riêng với bạn thôi, sau đó chuyện mua vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ thật đơn giản bạn có thể đặt ngay trên website, đến trực tiếp tại Đại lý Air Asia hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tra vé miễn phí theo hotline 028 625 900 74 – 0946 963866 hay Zalo-Viber: 0916 398519.