Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc
4.5 (4) votes

Quý khách đang muốn sở hữu những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thì hãy đến đại lý vé máy bay Air Asia ngay nhé. Chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn làm hài lòng và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí khi quý khách cần.  Chính sự ủng hộ của khách hàng mà đại lý Air Asia đã vững bước và phát triển hơn.

Ve-may-bay-di-han-quoc

Hiện nay hãng hàng không Air Asia đang khai thác và phục vụ chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất(Tp.HCM) và Sân bay Nội Bài đến các sân bay của Hàn Quốc như Sân bay Quốc tế Incheon, Sân bay Quốc tế Gimhae, Sân bay Quốc tế Jeju , Sân bay quốc tế Muan, Sân bay quốc tế Gimpo, Sân bay quốc tế Yangyang với nhiều khung giờ bay khác nhau để quý khách lựa chọn.

Xem chi tiết giá vé:

Nhưng một điều quan trọng hơn là nếu bạn đang có dự định đi du lịch Hàn Quốc thì đừng chần chờ gì mà không đặt vé máy bay đi Hàn Quốc sớm để có mức giá thấp nhất và tốt nhất của hãng Air Asia ngay nhé, còn không nếu bạn đi gấp và đặt sát ngày quá giá vé sẽ cao hơn rất nhiều.

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Số hiệu chuyến bay Xuất phát Quá cảnh Điểm đến Giá vé (USD)
AK 527 D7 518 Hồ Chí Minh (SGN)
13:25
Kuala Lumpur (KUL)
16:15 – 01:15
Busan (PUS)
08:30
Từ khoảng 259
AK 529 D7 506 Hồ Chí Minh (SGN)
12:40
Kuala Lumpur (KUL)
15:30 – 01:00
Seoul (ICN)
08:20
Từ khoảng 230

Đại lý vé máy bay chính thức của hãng hãng không Air Asia luôn cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất trên thị trường. Quý khách có thể đặt vé bằng nhiều cách như lên hệ thống website của chúng tôi rồi chọn khứ hồi hay một chiều, ngày đi, ngày về ( khứ hồi), số lượng người lớn, trẻ em sau đó nhấp chuột vào tìm chuyến bay và đợi một chút thật đơn giản phải không hoăc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng và liên hệ với chúng tôi qua tổng đài đặt vé 028 625 900 74.