Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
5 (1) vote

Bạn đã bao giờ đến với Đồng Hới một mãnh đất đầy nắng gió và có nhiều thắng cảnh nổi tiếng như động thiên đường, động phong nha và những bãi biển cát mịn trắng xóa dọc theo bờ biển dài xanh ngắt chưa? Nếu chưa thì hãy chuẩn bị hành trang cho mình ngay trước tiên bạn nên đến Đại lý Air Asia đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới để tìm hiểu và khám phá ngay vùng đất với các địa điểm nổi tiếng tại Đồng Hới.

ve-may-bay-di-Dong-Hoi

Bạn nên tìm hiểu về mảnh đất này trước và viết các địa điểm nên đế , địa chỉ và số điện thoại ra ngay chứ đừng phụ thuộc vào công nghệ quá vì có thể sẽ không có sóng 3g, wifi hoặc hết pin thì những thứ đó sẽ giúp ích cho bạn lắm đấy.

Xem chi tiết giá vé:

Bạn có thể đến đây vào khoảng 20/3 đến 30/9, và nếu bạn muốn tắm biển thì nên đến khoảng cuối tháng 4 đến giữa tháng 5 là tốt nhất. Nên tranh thủ đặt ve may bay di Dong Hoi sớm để có vé giá rẻ và phụ hợp với hành trình, ngày đi ngày về của bạn và khoảng thời gian đó hãng có khuyến mãi không?

Đến Đồng Hới bạn có thể  bắt đầu hành trình tại 2 thành phố là Hồ Chí Minh và Nội Bài với các hãng hàng không nội địa giá rẻ đang khai thác với trung bình mỗi ngày bay có tầm 3-4 chuyến trên ngày. Bạn chỉ mất có 1-2 tiếng đồng hồ để đến nơi nhanh hơn nhiều so với tàu xe mà không sợ say và mệt mỏi.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dong-hoi-2

Một địa điểm vui chơi thật tuyệt vời vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho chuyến du lịch. Bạn sẽ dễ dàng đặt vé máy bay đi Đồng Hới qua hệ thống Air Asia một cách đơn giản và nhanh chóng nhất hoặc gọi đến 028 625 900 74 cho chúng tôi để biết về hành trình , giá vé hoặc cần hỗ trợ tư vấn thông tin miễn phí.