Vé máy bay đi Dallas

Vé máy bay đi Dallas
5 (1) vote

Dallas được xem là thành phố du lịch hấp dẫn sở hữu những di sản phong phú, những biệt thự nguy nga tuyệt đẹp cùng với những tòa nhà cao chọc trời thu hút khách du lịch ghé đến hàng năm. Để khám phá những điểm đến nổi tiếng hấp dẫn đặc biệt là các bảo tàng của thành phố này khách du lịch hãy mua vé máy bay đi Dallas ngay tại đại lý Air Asia.

ve-may-bay-di-dallas

Đến Dallas khách du lịch không thể bỏ qua Bảo tàng Sixth Floor, đây được biết đến là một điểm đến hấp dẫn nằm tại quảng trường Dealey ở trên tầng sáu, ngay nay bảo tàng này được gọi là tòa nhà hành cính hạt của thành phố Dallas.

Đặt vé máy bay đi Dallas du lịch và ghé dến bảo tàng này, khách du lịch sẽ có thể khám phá những nội dụng được tái hiện lại thảm hỏa lịch sử của đất nước Mỹ với những đoạn phim điều tra hay các hình ảnh nhộn nhịp và những lời kể của các nhân chứng. Bảo tàng này là nơi lưu giữ những tư liệu đa dạng và hết sức thí vị.

Xem chi tiết giá vé:

Bảo tàng Sixth Floor có tọa lạc nằm trên đoạn đường giao của hai hẻm Elm và Houston cũng như giữa khu vực thành phố Dallas, khách du lịch có thể có thể đến đây bằng ô tô hay những phương tiện công cộng. Nằm bên cạnh bảo tàng có một bãi để đỗ xe nhưng bạn phải trả phí. Bảo tàng này luôn được mở của hàng ngày để chào đón khách du lịch

Bảng giá vé máy bay đi Dallas

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dallas-1

Hãy tìm mua vé máy bay đi Mỹ ngay để được đặt chân đến thành phố này một lần và khám phá những điều thú vị và hấp dẫn. Nếu muốn bắt đầu hành trình ngay hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để mua ve may bay di Dallas gia re nhất trên thị trường.