Vé máy bay đi Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan
4.5 (2) votes

Đại lý Air Asia xin kính chào quý khách! Hiện nay quý khách có thể mua vé máy bay đi Đài Loan của chúng tôi trên thị trường với mức giá rẻ nhất được hãng hàng không Air Asia phục vụ và khai thác đến các sân bay lớn của Đài loan như Cao Hùng, Đài Trung, Đài Bắc luôn được xuất phát sân bay Nội Bài và Tân Sơn nhất với khoảng thời gian đi là 7 đến 8 tiếng mới có thể đáp xuống các sân bay của Đài Loan.

ve-may-bay-di-dai-loan

Để mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, bạn cần cho chúng tôi biết thông tin người bay và hành trình để nhân viên kiểm tra vé và đặt vé cho bạn. Chúng tôi sẽ giữ vé miễn phí cho bạn khi chưa đến kịp nếu bạn ở xa có thể chuyển khoản nhân được tiền nhân viên sẽ xuất vé và giao cho bạn ngay lập tức hay bạn có thể trực tiếp đến đại lý thanh toán và giao vé luôn cho bạn.

Xem chi tiết giá vé:

Bạn yên tâm vì máy bay giờ hiện đại hơn, bạn chỉ cần mã đặt chỗ qua tin nhắn, mail, yahoo là được. Khi đi ra sân bay bạn chỉ cần đưa mã và cá giấy tờ liên quan ra là bạn đã có thể hoàn thành hành trình của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Dai-Loan-1

Chúng tôi xin lưu ý với quý khách như sau khi đặt mua vé bạn không cần mang theo hộ chiếu, chỉ khi ra sân bay làm thủ tục mới cần thiết. Nếu đặt vé máy bay đi Đài Loan thì bạn không nên đặt vé một chặng dừng vì nó rất mất thời gian và giá lại mắc hơn so với vé máy bay đi thẳng. Trường hợp nếu bạn vô tình làm mất vé hay xóa mất quý khách có thể liên hệ với đại lý để được gửi lại mã. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi ban cần có thể liên hệ 028 625 900 74 để được tư vấn.