Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
4.5 (2) votes

Côn Đảo là địa điểm du lịch hấp dẫn được biết đến là một địa danh lịch sử oai hùng với khí trời mát rười rượi, những bãi biển trải dài trong vắt, bao quanh là những bờ cát mịn trắng xóa làm say đắm lòng du khách từ khắp nơi trên thế giới khi đặt chân tới đây. Đến đại lý Air Asia đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo để cùng trải nghiệm cũng như tận hưởng kì nghỉ cuối tuần thú vị và tiết kiệm chưa từng có.

ve-may-bay-di-Con-Dao

Để đến đây thì có rất nhiều phương tiện nhưng để nhanh, tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất thì hãy đặt vé máy bay đi Côn Đảo là cách tốt nhất. Bạn có thể di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) đến sân bay Côn Đảo (Côn Đảo) chỉ có duy nhất một hãng hàng không đang khai thác chuyến bay là Vietnam Airlines với các khung giờ khác nhau thuận tiện cho bạn lựa chọn.

Xem chi tiết giá vé:

Thời gian bay đến Côn Đảo chỉ mất khoảng 45 phút. Đến Côn Đảo bạn có thể đi bằng xe taxi, thuê xe đạp, đi bộ và nếu bạn đi đoàn đông bạn có thể đi xe điện nhưng giá sẽ rất cao để dạo quanh thành phố.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

gia-ve-may-bay-di-Con-Dao

Thời điểm thích hợp đi du lịch Côn Đảo là vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 2 lúc này biển động và tháng 3 đến tháng 9 biển êm bạn có thể đến đây để tận hưởng và khám phá. Bạn nên mua vé máy bay sớm để có mức giá tốt nhất, nếu mua ve may bay di Con Dao cận ngày đi quá chỉ sợ giá cao và cháy vé. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 028 625 900 74 để được hỗ trợ tư vấn nhé!