Vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada
4.6 (5) votes

Bạn đang muốn đi du lịch canada nhưng bạn không có nhiều tiền chính vì vậy phải mua vé rẻ để tiết kiệm chi phí. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà không đến ngay Đại lý Air Asia mua nhanh vé máy bay đi Canada giá rẻ và tốt nhất để khám phá các thành phố  của Canada với những điểm du lịch nổi tiếng như núi đá Rockies, đảo Vancouver, Hồ Louise…

ve-may-bay-di-Canada

Hãng hàng không Air Asia là hãng hàng không lớn nhất giá rẻ đang khai thác chuyến bay từ Việt Nam (sân bay Tân Sơn Nhất  và Nội Bài) đến 5 sân bay chính của Canada như Pearson, Pierre Eliott Trudeau, Vancouver, Calgary, Ottawa cùng các khung giờ khác nhau để cho bạn chọn , hiện chua có đường bay thẳng bạn có thể phải quá cảnh ở một số địa điểm mới tới được Canada.

Bảng giá vé máy bay đi Canada

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-canada-1

Xem chi tiết giá vé:

Để đến Canada bặt buộc bạn phải mua vé khứ hồi vì tình trạng đi không trở về rất nhiều, ngoài ra bạn mua vé khứ hồi sẽ rẻ hơn nhiều so với mua vé từng chặng. Bạn phải tranh thủ đặt vé máy bay đi Canada sớm hơn so với hành trình bay của bạn mới có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ còn không bạn sẽ phải hối tiếc vì đã bỏ lỡ bạn phải mua giá cao hơn và khả năng hết vé cũng là điều hiển nhiên.

Không phải là giá vé không thay đổi đâu nha. Giá vé máy bay đi Canada thay đổi theo giờ, tuần, mùa và còn phụ thuộc vào  các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không. Để đặt vé quý khách có thể đặt trực tiếp trên trang web, trực tuyến hay đến trực tiếp đại lý hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 028 625 900 74-0946 963866 hay Zalo-Viber:0916 398519.