Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
4.7 (3) votes

Du lịch Buôn Mê Thuột luôn là địa điểm tuyệt vời thu hút nhiều du khách đến tham quan. Đây còn là thành phố lớn nhất tỉnh Đăk Lăk  trung tâm của khu vực Tây Nguyên. Buôn Mê Thuột nổi tiếng với di sản văn hóa phi vật thể Cồng chiêng Tây Nguyên được Unesco công nhận, gắn bó với nên văn hóa của các dân tộc thiểu số, những rẫy cà phê bạt ngàn và những chén rượu cần ngất ngay. Hãy đến Đại lý Air Asia mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột để trải nghiệm và khám phá nền văn hóa của mảnh đất Tây Nguyên này nhé chắc chắn bạn sẽ không làm bạn hối tiếc.

ve-may-bay-di-Buon-Me-Thuot

Buôn Mê Thuột là nơi có diện tích trồng cà phê và sản lượng xuất nhập khẩu cà phê lớn nhất, đến đây bạn không thể bỏ qua việc thưởng thức đặc sản cà phê. Khí hậu ở đây chỉ có 2 mùa mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa di chuyển rất khó khăn vì có những đoạn đường đất, còn mùa khô rất sạch sẽ khí hậu không quá nóng thích hợp cho những chuyến du lịch khám phá.

Thời điểm tốt nhất bạn nên đặt ve may bay di Buon Me Thuot đó là lúc diễn ra nhiều lễ hội truyền thống cũng như mùa hoa quỳ nở rộ vào khoảng vào tháng 12 dương lịch. Ngoài ra bạn có thể đến đây vào tháng 3 để chiêm ngưỡng lễ hội đua voi. Đây là thời điểm thích hợp thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới hàng năm.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-buon-me-thuot-5

Xem chi tiết giá vé:

Đại lý Air Asia luôn tìm tòi học hỏi mọi kiến thức để đào tạo các booker nâng cao tay nghề phục vụ cho khách hàng tốt nhất và nhanh hơn.Bạn có thể đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột trên website hoặc liên hệ qua số hotline 028 625 900 74 với chúng tôi để biết về hành trình và thông tin chuyến bay của mình nhé!