Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
5 (1) vote

Bắc Kinh là một trong những thành phố nổi tiếng với những cung điện sang trọng lộng lẫy nguy nga, chùa chiền miếu, công viên hoa viên, những lăng mộ có lịch sử từ lâu đời, tường và cổng thành kiên cố, ngoài ra còn có những kho tàng nghệ thuật, các trung tâm văn hóa và những trường đại học nổi tiếng của Bắc kinh. Hãy chuẩn bị cho mình chuyến du lịch đến Bắc Kinh cùng vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ của đại lý Air Asia ngay hôm nay để có hành trình an toàn và tiết kiệm.

ve-may-bay-di-bac-kinh

Bắc Kinh là thành phố cổ kính hiện đại tráng lệ, vĩ đại với những phong cảnh thiên nhiên được trời phú xinh đẹp mỹ miều cùng các trung tâm thương mại hàng hiệu chất lượng và giá rẻ nhất. Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh du lịch thì bạn không nên bỏ qua các địa điểm du lịch nổi tiếng như kỳ quan hùng vĩ nhất thế giới như Vạn lý trường thành, tử cấm thành với dấu ấn lịch sử của triệu đại minh và thanh, quảng trường thiên an môn, dĩ hòa viên, các trung tâm mua sắm hiện đại sầm uất và các khu chợ ẩm thực văn hóa nổi tiếng cùng những danh lam thắng cảnh khác đang chờ bạn khám phá.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bac-kinh-1

Xem chi tiết giá vé:

Để mua vé, bạn hoàn toàn có thể tự đặt được đơn giản trong vài thao tác như vào khung tìm kiếm chuyến bay nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu sau đó bấm vào tìm chuyến bay hệ thống sẽ hiện thị cho bạn những chyến bay phù hợp nhất cho bạn lựa chọn Mọi liên hệ đặt vé hoặc có nhu cầu được tư vấn thông tin về vé máy bay đi Bắc Kinh vui lòng liên lạc 028 625 900 74 để được giúp đỡ.