Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Washington được biết đến là một trong những điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo và đã trở thành thành phố đáng sống nhất của đất nước Mỹ. Để nhanh chóng thực hiện được chuyến du lịch khám phá thành phố này bạn đừng chần chờ gì mà không đặt mua ngay vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ tại đại lý Air Asia.

Sân bay quốc tế Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ đã được đặt tên theo John Foster Dulles, đây là một trong những ngoại trưởng Mỹ dưới thời tổng thống Dwight D. Eisenhower. Sân bay này có địa chỉ tại 1 Saarinen Cir, Dulles, VA 20166, đất nước Mỹ.

Đây là sân bay phục vụ chủ yếu cho đại đô thị Washington. Không chỉ vậy đây còn là cửa ngõ cho những chuyến bay xuyên Đại Tây Dương nằm ở bờ Đông Hoa Kỳ cho nên sân bay này luôn là sân bay bận rộn nhất thế giới.

Bạn có thể bắt đầu chuyến bay từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp.Hồ Chí Minh) đều phải nối chuyến mới đến được thành phố Washington.

Để đến được Washington giá rẻ bạn bắt buộc phải thực hiện ít nhất 2 lần nối chuyến cho một hành trình bay. Để được cung cấp thêm thông tin về vé máy bay đi Washington giá rẻ thì bạn hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được giải đáp thắc mắc hay nhanh chóng đặt mua cho mình tấm vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ thì hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi ngay.