Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
Đánh giá bài viết

Chicago là một trong những điểm đến tuyệt vời, thu hút khách du lịch bởi nhà thờ nổi tiếng, bảo tàng hóa thạch khủng long, rất nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, những vườn thú lâu đời, những bãi tắm sạch và hàng loạt những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để có thể thực hiện một chuyến du lịch ưng ý cũng như suôn sẻ hãy mua vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ tại đại lý Air Asia.

Ở thành phố Chicago bạn có thể thấy có hai sân bay lớn như sân bay quốc tế Chicago Midway cũng như sân bay quốc tế O’Hare (ORD). Đây là một trong những cửa ngõ vô cùng quan trọng để cho khách du lịch quốc tế vào thành phố Chicago.

Sân bay O’Hare là một trong những sân bay chính của thành phố Chicago, sân bay này cách trung tâm thành phố khoảng chừng 27 km. Sân bay này là sân bay bận rộn nhất trên thế giới về số lượng máy bay cất cánh cũng như hạ cánh. Vào năm 2003 O’Hare đã được bầu chọn là sân bay tốt nhất ở Bắc Mỹ.

Tại Việt Nam bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ và khởi hành tại sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Ngày nay cũng có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến thành phố Chicago như American Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Deutsche Lufthansa, United Airlines, Japan Airlines, Air France và rất nhiều những hãng hàng không khác.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Việc sở hữu những tấm vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ giá rẻ là điều vô cùng đơn giản đối với những tín đồ du lịch. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất bạn có thể liên hệ 028 625 900 74 với phòng vé của chúng tôi.