Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng bởi những thị trấn duyên dáng, những tòa nhà cao chọc trời, đài phun nước, những khu phố có lịch sử lâu đời nhất và rất nhiều những điểm tham quan tuyệt vời. Để có thể khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời ở thành phố này thì hãy mua vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ tại đại lý Air Asia.

Sân bay liên lục địa George Bush có mã là IAH, đây là một trong những sân bay quốc tế hạng B của thành phố Houston và thuộc tiểu bang Texas, đất nước Hoa Kỳ. Sân bay liên lục địa này chuyên phục cho vùng đô thị Houston – Sugar Land – Baytown. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố Houston khoảng chừng 37km tức là 23 dặm đi về phía bắc.

Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến sân bay liên lục địa George Bush của thành phố Houston, chính vì thế quý khách phải dừng tại hai trạm trung chuyển đó là Singapore (SIN) – Moscow (DME). Bạn có thể khở hành từ 2 điểm như Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM ) cũng như Sân bay Nội Bài (Hà Nội). Nếu bạn đang cần hỗ cũng như đặt mua vé máy bay đi Houston giá rẻ thì hãy đến đại lý của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để khám phá những điểm đến hết sức hấp dẫn hay tìm hiểu lối kiến trúc tuyệt đẹp cũng như những điểm tham quan đầy cuốn hút thì bạn hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt mua vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ.