Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thăm thân cho người nước ngoài

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thăm thân cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Công dân người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân người Việt Nam hay có bố mẹ và anh chị em là người Việt Nam, hoặc là người Việt Kiều… khi vào Việt Nam với mục đích thăm thân. Thủ tục để xin gia hạn visa này bao gồm những loại giấy tờ cần thiết gì? Sau đây, vé máy bay Air Asia sẽ cung cấp thông tin cũng như những thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thăm thân cho người nước ngoài.

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thăm thân cho người nước ngoài

Công dân người nước ngoài đang sử dụng loại visa Việt Nam thăm thân sắp đến thời hạn hết hạn visa, thay vì phải xin lại visa mới hay xuất cảnh thì người nước ngoài có thể gia hạn visa thăm thân tại Việt Nam theo như quy định của Pháp Luật.

Hồ sơ để gia hạn visa thăm thân bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu của người nước ngoài
  • Mẫu NA5 có xác nhận của phường, xã nơi người nước ngoài tạm trú
  • Giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài
  • Giấy chứng minh nhân dân của thân nhân bảo lãnh cho người nước ngoài

Thời gian để giải quyết hồ sơ là 6 ngày làm việc

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cần được nộp trước khi hết hạn

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ gia hạn visa nhanh chóng, chính xác cũng như đảm bảo về mặt pháp lý và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết hay hỗ trợ thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thăm thân cho người nước ngoài, vui lòng liên hệ đến hotline 0946 963 866 để được giải đáp tư vấn.