Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thăm thân cho người nước ngoài

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thăm thân cho người nước ngoài
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân người Việt Nam hay có bố mẹ và anh chị em là người Việt Nam, hoặc là người Việt Kiều… khi vào Việt Nam với mục đích thăm thân. Thủ tục để xin gia hạn lại visa bao gồm những loại giấy tờ cần thiết gì?

Sau đây, vé máy bay Air Asia sẽ cung cấp thông tin cũng như những thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thăm thân cho người nước ngoài.

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thăm thân

Công dân người nước ngoài đang sử dụng sở hữu visa Việt Nam thăm thân sắp đến thời hạn hết hạn visa, thay vì phải xin lại visa mới hay xuất cảnh thì người nước ngoài có thể gia hạn lại visa thăm thân tại Việt Nam theo như quy định của Pháp Luật.

Hồ sơ để gia hạn visa Việt Nam thăm thân bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu của người nước ngoài
  • Mẫu NA5 có xác nhận của phường, xã nơi người nước ngoài tạm trú
  • Giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài
  • Giấy chứng minh nhân dân của thân nhân bảo lãnh cho người nước ngoài

Thời gian để giải quyết hồ sơ là 6 ngày làm việc. Thủ tục xin gia hạn cần được hoàn thành trước khi hết hạn visa.

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ gia hạn visa nhanh chóng, chính xác cũng như đảm bảo về mặt pháp lý và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay cần hỗ trợ hoàn thành thủ tục thì bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0946 963 866 để được giải đáp tư vấn.

Tham khảo những bài viết sau để có thêm kinh nghiệm trong việc gia hạn lại visa: