Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Bạn đã biết gì về thủ tục xin cấp hoặc gia hạn thẻ tạm trú chưa? Thẻ tạm trú có rất nhiều lợi ích đối với những công dân người nước ngoài đầu tiên là có thể lưu trú tại đất nước Việt Nam từ 2 cho đến 5 năm theo giá trị của thẻ.

Để làm thẻ thì người nước ngoài phải nằm trong đối tượng được cấp thẻ. Nếu như bạn muốn hoàn tất thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý Air Asia.

Đại lý của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, sẽ mang đến cho bạn nhiều giải pháp thông qua dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam của chúng tôi. Điều kiện để bạn có thể được cấp thẻ đó là hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng, có ký hiệu thị thực nằm trong 9 loại. Giấy tờ chứng minh thuộc diện xem xét cấp thẻ là một trong những loại giấy tờ như giấy phép lao động, những giấy tờ khác có giá trị chứng minh đủ điều kiện cấp thẻ.

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  2. Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hay sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài
  3. 02 tấm ảnh kích cỡ 2×3 mới chụp không quá 6 tháng
  4. Giấy phép đăng ký knh doanh
  5. Giấy chứng nhận đang ký mẫu dấu

Tham khảo đầy đủ giấy tờ cần thiết để xin thẻ tại website visaxuatnhapcanh.vn:

Nếu như bạn muốn giải đáp mọi thắc hay cần những thông tin thủ tục để hoàn tất hồ sơ thì hãy mau liên hệ qua số điện thoại 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.