Những thủ tục cần thiết để xin visa đi Hong Kong

Những thủ tục cần thiết để xin visa đi Hong Kong
5 (1) vote

Công dân mang quốc tịch Việt Nam nếu có ý định đến Hong Kong với mục đích du lịch, du học, công tác, thăm thân nhân… thì cần phải hoàn tất thủ tục xin visa Hong Kong. Nhưng bạn vẫn đang gặp khó khăn trong vấn đề giấy tờ cần để xin visa bao gồm những gì? Hiểu được điều này, phòng vé máy bay Air Asia sẽ cung cấp thông tin về những thủ tục cần thiết để xin visa đi Hong Kong một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

>> Thời gian xin visa Hong Kong là bao lâu?

Những thủ tục cần thiết để xin visa đi Hong Kong

Tùy vào từng trường hợp cụ thể hay mục đích đến Hong Kong của bạn là gì mà những giấy tờ có thể thay đổi. Một bộ hồ sơ xin visa Hong Kong đầy đủ cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Tờ khai xin visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Nếu người xin visa nhỏ hơn 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng người lớn và cần thêm:
    • Giấy khai sinh
    • Giấy xác nhận ủy quyền
    • Giấy đăng ký kết hôn
    • Sổ hộ khẩu của bố mẹ
  • Lý do đến Hong Kong và lịch trình chi tiết
  • Chứng nhận nghề nghiệp hay công việc như giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép hay giấy chứng nhận kinh doanh của công ty
  • Chứng minh năng lực tài chính bằng tiếng Anh.
  • Thư mời đến Hong Kong của người bảo lãnh hay công ty tại Hong Kong
  • Thông tin cá nhân người bảo lãnh

Mọi thông tin chi tiết nhất về những thủ tục xin visa đi Hong Kong bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm bài viết liên quan sau: Cách làm thủ tục xin visa đi Hongkong gấp