Những giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong?

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong?
5 (1) vote

Nếu như bạn đã từng là người đi xin visa Hong Kong thì bạn sẽ biết được những khó khăn cũng như vất vả như thế nào bởi mật rất nhiều thời gian để tìm hiểu về những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị. Nếu như sai hay thiếu sót hồ sơ của bạn có thể sẽ bị đại sứ quán trả về.

Bài viết sau đây, vé máy bay Air Asia sẽ cung cấp một số thông tin và những giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong nhanh chóng.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong?

Tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi đến Hong Kong mà những thủ tục và giấy tờ cũng khác nhau. Chính vì vậy bạn nên xác định chính xác mục đích đến đây để hoàn tất hồ sơ nhanh chóng.

Để tiến hành làm thủ tục xin visa đi HongKong công tác bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Quyết định cử đi công tác
  • Bản scan hay bản photo thư mời từ Hong Kong gửi về
  • Sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư trên 30 triệu

Thời gian làm visa là 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Những giấy tờ được liệt kê ở trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của đại sứ quán. Chính vì vậy, muốn biết chính xác cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để xin visa Hồng Kong cho chuyến đi công tác này thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình.

Tham khảo thêm: