Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Bên cạnh quy định bắt buộc phải xin thị thực để có thể nhập cảnh vào đất nước Việt Nam, đối với những khách du lịch của một số đất nước thì Việt Nam cũng áp dụng chính sách miễn thị thực nhập cảnh cho công dân của một số nước hay là những người thuộc đối tượng được xét duyệt miễn thị thực. Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin hay thủ tục miễn thị thực visa thì hãy nhanh chóng đến với đại lý Air Asia.

Những trường hợp nào được miễn thị thực khi nhập cảnh vào đất nước Việt Nam? Người Việt Nam định cư ở nước ngoài cũng như người nước ngoài là vợ, chồng, con là công dân Việt Nam hay là người Việt Nam định cư tại nước ngoài và người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh cư trú tại đảo Phú Quốc sẽ được miễn thị thực 5 năm tại Việt Nam. Sau đây là một số loại giấy tờ hay những thông tin bổ ích chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Thủ tục xin miễn thị thực visa

  • Giấy phép lao động
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng
  • Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực visa
  • Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu
  • 02 tấm ảnh màu kích cỡ 4×6 được chụp với phông nền trắng
  • Giấy chứng nhận có quốc tịch Việt Nam
  • Giấy chứng minh nhân dân

>> Tham khảo một số vấn để liên quan tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu bạn đang muốn được giải đáp thắc mắc hay cần cung cấp những thông tin giấy tờ xin miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ.